Danh mục sản phẩm
Giới thiệu

 "Piccolo thỏa sức tư duy"

 

 

 

       Công ty TNHH sản xuất và thương mại Lam Cường là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất tấm nhựa công nghiệp PVC foam. Với thương hiệu Piccolo, Lam Cường đã nỗ lực không ngừng để có sự tăng trưởng liên tục và thành tích kinh doanh đầy ấn tượng. Đến nay, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Lam Cường đã thực sự trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực tấm nhựa foam mang thương hiệu sản phẩm có uy tín trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

 

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng đồng: Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và khẩu hiệu phục vụ “Khách hàng là trên hết”. Với đối tác, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành tốt trọng trách là người cầm lái để cùng nhau phát triển. Với nhân viên, chúng tôi luôn ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mỗi cá nhân trong thành công của mình.

 

Chính quan điểm kinh doanh mang tính nhân văn đã tạo nên ý thức trách nhiệm hàng đầu trong mọi hoạt động hàng ngày của Công ty. Để trở thành Công ty dẫn đầu trong khu vực chúng tôi luôn quyết tâm phải đạt được ba mục tiêu trọng tâm đó là: Luôn luôn đem lại những sản phẩm tốt nhất, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp vật liệu xây dựng nước nhà và đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng.
 

       Với niềm tin vững chắc và kỳ vọng vào sự phát triển của ngành công nghiệp vật liệu xây dưng Việt Nam trên toàn thế giới, sự thịnh vượng đi lên của quốc gia, tình yêu với con người và thiên nhiên xanh, Piccolo đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh và cùng Việt Nam phát triển bền vững dẫn đầu các nước trong khu vực và sánh tầm với các nước khác trên thế giới.


       Mỗi hoạt động, mỗi chương trình được thực hiện đều là tấm lòng và trái tim của chúng tôi mong muốn hướng tới một tương lai tươi sáng của Việt Nam.

       Xin chân thành cảm ơn và vui mừng được chào đón các bạn đến với Piccolo Việt Nam.

 

                                                                      CÔNG TY TNHH SX & TM LAM CƯỜNG